โปรแกรม Rhino 7 ออกแบบ CAD 3D ประสิทธิภาพสูงเหมากับการออกแบบ

โปรแกรมออกแบบส่วนใหญ่คนมักจะมองหาโปรแกรมดังอย่าง Photoshop, Illustrator และโปรแกรมอื่นอีกมากมาย วันนี้แอดมินแนะนำโปรแกรม Rhino 7 โดยมีชื่อเดิมว่า Rhinoceros เป็นโปรแกรมออกแบบ งานกราฟิกใช้ดีไซน์โมเดล 3D สำหรับมืออาชีพด้านการออกแบบโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นการสร้าง, แก้ไข, วิเคราะห์, จัดรูปแบบ, เรนเดอร์, สร้างภาพเคลื่อนไหวอนิเมชั่น, และแปลง NURBS เส้นโค้ง, รวมถึง Surface และ Solid ก็มีความแม่นยำสูง

โปรแกรมตัวนี้สามารถสร้างงานที่มีความซับซ้อนได้อย่างง่ายดาย เป็นเหมือน โปรแกรมวาดรูป ที่มีคุณสมบัติยอดเยี่ยมด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ ตั้งแต่การออกแบบผลิตภัณฑ์ขนาดเล็กที่มีความละเอียดสูง เช่น เครื่องประดับ จิวเวลรี่ เฟอร์นิเจอร์ โมเดล หรือผลิตภัณฑ์ขนาดใหญ่ระดับอุตสาหกรรม เช่น รถยนต์ เรือ เครื่องบิน เป็นต้น สามารถออกแบบรูปทรงต่างๆ ได้อย่างอิสระ และมีความแม่นยำสูง สามารถใช้งานร่วมกับโปรแกรมออกแบบอื่นๆ ในรูปแบบของ Add-on เสริมได้ อย่างโปรแกรม Autodesk Revit ที่เป็นโปรแกรมออกแบบด้านสถาปัตยกรรมยอดนิยม Uninhibited เครื่องมือในการทำ free-form 3D modeling เช่นเดียวกับที่พบในโปรแกรมอื่นที่ราคาแพงมากกว่า 20-50 เท่า คุณจะสามารถสร้างรูปแบบ shape ต่าง ๆ ดังจินตนาการของคุณ

ในด้านของ Accuracy ความถูกต้องแม่นยำในการออกแบบ, สร้างต้นแบบ prototype, การทำงานวิศวกรรม, การวิเคราะห์, และ การผลิตสินค้าหลายรูปแบบตั้งแต่อากาศยานจนถึงเครื่องประดับจิวเวลรี่ต่าง ๆ Compatibility สามารถทำงานเข้ากันได้เป็นอย่างดีกับโปรแกรมประเภทอื่นของคุณ เช่น design, drafting, CAM, engineering, analysis, rendering, animation, and illustration software. Read and Repair อ่านและแก้ไขไฟล์ IGES ได้ Accessible เรียนรู้และใช้งานง่าย ซึ่งคุณสามารถที่จะเพิ่มความสนใจในการออกแบบ โดยไม่ต้องกังวลกับการทำงานของโปรแกรม